Gameshow công nghệ duy nhất tại Việt Nam Expert Challenge 2021 chính thức bùng nổ với quy mô toàn quốc cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 460 triệu đồng.

Tính đến thời điểm bài viết, Expert Challenge 2021 là cuộc thi công nghệ theo mô tuýp gameshow truyền hình thực tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Diễn ra lần đầu vào năm 2018 và đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ đăng ký tham dự, Expert Challenge đã đạt được những thành công nhất định trong 2 mùa trước và sắp tới đây, chương trình sẽ chính thức trở lại trong năm 2021 theo hình thức mới, phù hợp hơn với thời điểm hiện tại.

Expert Challenge mùa 3 sẽ kết hợp mục sáng tạo nội dung vào phần thi chính thức. Các thí sinh sẽ được xây dựng hệ thống kiến thức ở phần Workshop và tham gia phần thi thực hành với đề bài kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo nội dung. Đồng hành cùng các thí sinh vẫn sẽ là các chuyên gia nổi tiếng trong hai cộng đồng này.

Tổng giá trị giải thưởng mùa này lên đến 460 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật cùng các phần quà giá trị khác. Mùa 3 sẽ mở rộng ra khu vực phía Bắc và có sự góp mặt của các trường Đại học lớn ở hai miền. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thú vị, một sàn đấu bùng nổ dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và sáng tạo nội dung.

Cuộc thi sẽ khởi động vào tháng 06/2021, bắt đầu từ khu vực miền Nam tại các trường: ĐH Hoa Sen, ĐH HUTECH, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Sau đó sẽ đi tiếp đến khu vực Miền Bắc. Bên cạnh đó, chương trình còn có thêm 1 vòng thi dành cho các thí sinh tự do tại khu vực miền Nam.

Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng thành từng tập theo mô tuýp gameshow trên kênh Youtube ThinkView và Fanpage Expert Challenge. Đồng thời, GVN 360 cũng hãnh diện là một trong những đơn vị hỗ trợ cập nhật thông tin sự kiện Expert Challenge 2021 đến với độc giả. Các bạn nào muốn tìm hiểu thêm về cuộc thi có thể tham khảo tại:

– Website chính thức của chương trình: www.expertchallenge.org

– Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ExpertChallenge

 Axium Fox (GearVN News)