BTC Expert Challenge – gameshow công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vừa qua đã tung teaser mùa 4 “cool – ngầu” với những tiết lộ đầy thú vị cho mùa giải mới.

Tiếp nối thành công cũng như sứ mệnh của Expert Challenge 3 mùa trước. Mùa 4 trở lại với gương mặt hoàn toàn mới, cùng những thể thức đa dạng, tạo nên nhiều sân chơi công nghệ bổ ích; đặc biệt nhắm đến nhiều đối tượng sinh viên tham gia hơn khi phân chia vòng đấu có cả Bán chuyên lẫn Chuyên nghiệp.

Lịch trình mùa 4 kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12, với hàng loạt buổi Workshop truyền tải kiến thức kết hợp mini-offline Công nghệ tại các trường Đại học/Cao đẳng tại TP.HCM nhằm tuyển chọn, sàng lọc ra những thí sinh xuất sắc nhất ở nhánh sinh viên – nhánh bán chuyên 1 Bên cạnh đó, BTC cũng không quên các thí sinh tự do, những nhân tố tiềm ẩn trong cộng đồng với Vòng loại dành cho cộng đồng công nghệ VOZ – nhánh bán chuyên 2.

intel_expert_challenge_ss03
Thí sinh mùa 3 tại chung kết tổng 

2 đội xuất sắc nhất vòng Bán chuyên sẽ được thăng hạng để thi đấu vòng Chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật viên đang công tác tại các đại lý công nghệ tại TP.HCM từ tháng 11/2022. Cụ thể sau khi lộ 6 đội chuyên nghiệp (1 đội sinh viên, 1 đội VOZ và 4 đội đại lý), các đội sẽ phải trải vượt 4 thử thách Ráp máy, Modding, Benchmark hay sửa chữa PC hàng tuần với độ khó được nâng cấp từ các chuyên gia: Anh Nguyễn Đình Bản, anh Lê Duy Thanh, anh Đặng Thái Sơn, và 1 thử thách từ Intel trước khi đến với Vòng chung kết tổng.

intel_expert_challenge_ss04_2022_roadmap

Trong tháng 9 tới, Expert Challenge sẽ bắt đầu hành trình tại các trường đại học/Cao đẳng với  các Workshop và Mini-offline với hình thức kết hợp vừa học hỏi vừa trải nghiệm: như: Cao đẳng Nova (16/09), Đại học Hutech (21/09), Đại học Hoa Sen (24/09), Đại học Kinh tế – Luật, Đại học FPT HCM, Đại học Kinh tế Tài chính,…với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp cận được với nhiều trái tim yêu công nghệ hơn từ các bạn trẻ. Chi tiết về chương trình hoặc thí sinh tự do mời các bạn tham khảo trực tiếp trên fanpage Expert Challenge.

Toàn bộ video về chương trình sẽ được cập nhật trên kênh Youtube: Extreme PC Master.

Website: www.expertchallenge.org

Techflow