Tại mùa này, quan tâm đến phòng trào chơi máy tính đỉnh cao ngày càng mạnh mẽ cũng như lắng nghe nguyện vọng của cộng đồng IT, BTC Extreme PC Master mùa 5 đã đem đến một gameshow vô cùng mới lạ – #Expertchallenge dành cho các bạn trẻ yêu thích độ máy tính.

MMOSITE.VN

Đến với #ExpertChallenge, các modder sẽ so tài với nhau qua các vòng thi để xây dựng một bộ máy hoàn chỉnh. Điều đặc biệt của #ExpertChallenge đó là sự xuất hiện của 4 Pro-Modder: Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer, những người sẽ chọn ra 2 thí sinh cho đội mình và trực tiếp hướng dẫn các đội thi qua 3 vòng thi đầy thử thách.

MMOSITE.VN

Modder Nhện Hổ Phách

MMOSITE.VN

Modder Đặng Thái Sơn

MMOSITE.VN

Modder Trần Tấn Đạt

MMOSITE.VN

Modder Đào Đức Tiến

Các bạn trẻ quan tâm tới #ExpertChallenge đăng ký và tham gia vòng sơ tuyển gồm 2 phần là: thi trắc nghiệm và phỏng vấn.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo, 4 đội sẽ bước vào 3 vòng thi chính của chương trình. Cụ thể, tại vòng 1, các đội sẽ xây dựng cấu hình máy và ráp máy nhanh, BTC sẽ cấp 1 khoản ngân sách và dựa vào đầu bài được giao, các đội sẽ chọn linh kiện phù hợp tại các đại lý của chương trình, sau đó tập hợp các linh kiện để ráp bộ máy nhanh nhất có thể; tới vòng 2, bộ máy của các đội sẽ được tối ưu để hiệu năng chơi game và đồ họa tốt nhất; ở vòng cuối các đội sẽ lên ý tưởng, thiết kế hệ thống tản nhiệt nước, diễn ra trực tiếp tại Extreme PC Master Expo.

 

#ExpertChallenge là cơ hội để các thế hệ modder giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi, từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào Enthusiast và xây dựng một cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao ngày càng lớn và vững mạnh.

 

Hãy cùng tham gia chương trình để có những trải nghiệm có một không hai này!

 

Thế lệ chi tiết cuộc thi: https://goo.gl/PKz6MP
Cập nhật những thông mới nhất của chương trình tại Extreme PC Master fanpage: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

 

Kênh Youtube chính thức của chương trình Extreme PC Master: https://goo.gl/rZ8fvp

 YuYu (MMOSITE.vn)